Giới thiệu

Giới thiệu về covidcar.com

Giới thiệu về covidcar.com

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà cung cấp, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng.

 Việt Nam ngày nay đang dần vươn mình hòa nhập với thế giới phát triển, ngành công nghiệp ô tô đang trên đà phát triển mạnh để đáp ứng kịp nhu cầu tăng nhanh của khách hàng. Các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi ô tô cũng theo đó mà đa dạng, phong phú về mẫu mã và chất lượng. Đáp ứng xu thế này, covidcar.com  là website thương mại điện tử uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm về ô tô. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa luôn sẵn có, ngoài ra lĩnh vực phụ tùng ô tô là một ngành hàng đặc thù nên chúng tôi cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng hộ từ các nhà cung cấp phụ tùng, phụ kiện và trang thiết bị nội ngoại thất ô tô hàng đầu trên thế giới.

 Chúng tôi đảm bảo về chất lượng hàng hóa, tư vấn chính xác cho khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhất, tất cả các mặt hàng được chúng tôi lựa chọn rất kĩ càng, đảm bảo đúng kĩ thuật. Có gara lắp đặt trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhận viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Trong dịch vụ nhập hàng, covidcar.com luôn luôn cam kết:

  • Cước phí vận chuyển luôn rẻ nhất

  • Phí dịch vụ nhập hộ hàng luôn thấp nhất (1% giá trị hàng hóa)

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất

  • Đặt hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đặt cọc

  • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố, hàng hóa không đúng mẫu mã khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp, covidcar.com tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với chiếc xe của bạn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của covidcar.com. chúng tôi hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.